Thứ ba, Ngày 28 Tháng 11 năm 2023

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Các bạn thân mến, các em học sinh yêu quý!

Trước tiên tôi xin gửi lời chào và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của lãnh đạo nhà trường đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, CMHS và HS của trường - những người đã làm nên sự thành công của trường THPT Phước Vĩnh ngày hôm nay.

Trong chặng đường đầu tiên xây dựng và phát triển, trường THPT Phước Vĩnh đã không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng đào tạo. Chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, được chọn lọc qua thực tiễn giảng dạy, là những giáo viên giỏi có năng lực, nhiệt tình tâm huyết với công việc, được học sinh và cha mẹ học sinh tín nhiệm. Sự tận tuỵ, lòng nhân ái vì học sinh thân yêu của thầy cô đã chắp cánh cho bao thế hệ học sinh nơi đây bay cao, bay xa. Chúng tôi đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bình Dương nói riêng và đất nước nói chung.

Thưa các thầy cô! Đâu chỉ có bài giảng Văn, giảng Toán, giảng Lý, giảng Hóa, . . . Nơi đây còn có những công việc thực sự của người mẹ, người cha chăm lo nhắc nhở bữa ăn, giấc ngủ của trò. Niềm vui, nỗi buồn của cô, của trò được chia sẻ. Mọi người xích lại gần nhau. Hội diễn văn nghệ, Hội trại 9/1, Hội trại 26/3, Hội thi... thầy cô nào ngủ được, thức trắng đêm, khản cả giọng, mất cả tiếng, sưng tấy đôi chân... để đổi lấy một ngày vui, một kỷ niệm êm đẹp cho học trò. Cảm nhận từ sự hy sinh thầm lặng đó nơi đây một vườn cây bắt đầu đơm hoa kết trái. Nhìn thấy sự lớn khôn trưởng thành hàng ngày của học trò chúng ta thực sự ấm lòng. Công đầu thuộc về các thầy cô, “những người chở đò thầm lặng” , những người “ lặng lẽ dâng cho đời những nhành hoa nho nhỏ ngát hương”. Các thầy cô thực sự xứng đáng!

Kính thưa các quý vị cha mẹ học sinh! Sự nghiệp cải cách và phát triển giáo dục đương nhiên là nhiệm cụ của ngành giáo dục, của chúng tôi nhưng chỉ riêng chúng tôi sẽ là không đủ. Chúng tôi tin tưởng các quý vị đã và sẽ tiếp tục chung sức chung lòng với chúng tôi cùng chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của các con. Quí vị đã dành cho chúng tôi một niềm tin. Đó là điều quý báu nhất. Những việc chúng tôi đã làm được và những việc chúng tôi đang tiếp tục phấn đấu làm bằng được cũng vì niềm tin của học trò, niềm tin của quý vị. Những năm tháng qua các quý vị đã luôn ở bên chúng tôi, cùng chúng tôi trong những lúc khó khăn nhất. Tấm lòng của quí vị đối với sự nghiệp giáo dục thật đáng kính. Tình cảm của quý vị dành cho chúng tôi là nguồn động viên rất lớn cho nỗ lực của chúng tôi trong công việc. Thay mặt toàn thể CBGV của trường tôi trân trọng kính gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì tất cả những tình cảm quý vị dành cho chúng tôi.

Các em học sinh thân yêu! Trường THPT Phước Vĩnh đang hướng tới công nghệ giáo dục tiên tiến  kết hợp với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình với phương châm giáo dục hiệu quả lấy học sinh làm trung tâm, mọi hoạt động đều hướng về lợi ích, sự phát triển của học sinh. Trường đã và đang xây dựng một chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu. Để làm được điều đó trường sẽ bồi dưỡng đội ngũ giáo viên thật giỏi về chuyên môn, có trách nhiệm, có tình thương để giảng dạy cho học sinh của trường. Chương trình giáo dục toàn diện của trường được thiết kế để khích lệ, giúp đỡ học sinh đạt tới tiềm năng của mình một cách trọn vẹn. Nhà trường đã và đang cố  gắng phấn đấu để có thể đào tạo cho xã hội nhiều hơn nữa những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, không chỉ kiến thức sách vở mà còn cả vốn sống, sự năng động, dám nghĩ, dám làm để khi ra trường các em có thể tự tin đứng vững trên đôi chân của mình.

Học các kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo và có được sự tự tin để suy nghĩ một cách độc lập. Các em sẽ thấy học tập tại trường THPT Phước Vĩnh không chỉ là hứng thú , say mê mà còn đầy thách thức, hy vọng và cũng rất vẻ vang.

Cuối cùng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những nỗ lực và sự cống hiến không biết mệt mỏi của cán bộ, giáo viên, người lao động, các thế hệ CMHS và HS trường THPT Phước Vĩnh trong suốt những năm qua và trong tương lai. Chúc các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt./.

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


logo bottom

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PHƯỚC VĨNH

Địa chỉ: Khu phố 3, TT Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0274 3672 776

Email:thpt-phuocvinh@sgdbinhduong.edu.vn

© Copyright 2019 THPT Phước Vinh , all rights reserved. 

Thiết kế website trường học  bởi Webso.vn