Thứ ba, Ngày 28 Tháng 11 năm 2023

Trường THPT Phước Vĩnh khai giảng năm học 2019-2020

 Đến dự Lễ Khai Giảng có ông Lê Hữu Phước - ủy viên Ban Thường Vụ tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Huyện ủy Phú Giáo; ông Thượng Chí Huy - Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Giáo; Ông Trần Bình Sơn - nguyên Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Phú Giáo;  ông Trần Chí Tài - Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính Sở GDĐT tỉnh Bình Dương; Ông Huỳnh Văn Long - Chủ tịch UBND Thị trấn Phước Vĩnh huyện Phú Giáo cùng đại diện các cơ quan ban nghành, đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Giáo; đại diện cha mẹ học sinh, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ GV, CNV và học sinh cũng có mặt đông đủ trong ngày hội này.   

Trường THPT Phước Vĩnh khai giảng năm học 2019-2020

Ông Lê Hữu Phước - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (trái) tặng hoa chúc mừng tập thể trường THPT Phước Vĩnh

            Trong không khí vui tươi, đầy phấn khởi của ngày hội Khai trường, các em  học sinh vào lớp 10 đã được tập thể thầy cô, anh chị của trường THPT Phước Vĩnh hân hoan chào đón các em vào ngôi trường có bề dày thành tích của huyện Phú Giáo.

Trường THPT Phước Vĩnh khai giảng năm học 2019-2020

Tập thể các thầy cô, anh chị trường THPT Phước Vĩnh hân hoan chào đón học sinh lớp 10 nhập học

            Trong không khí trang nghiêm, xúc động của ngày khai trường, các đại biểu cùng cán bộ, giáo viên và  học sinh được nghe đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT và học sinh nhân khai giảng năm học mới.

            Năm học 2019-2020 tiếp tục được xác định là năm học "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao"; với phương châm "Trách nhiệm-Năng động-Sáng tạo"; và Khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu". Bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng Trần Đình Phú nêu rõ sự quyết tâm cao của đội ngũ thầy cô giáo và sự nỗ lực của các em học sinh, hứa hẹn trường THPT Phước Vĩnh sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và phong trào của năm học mới.

Trường THPT Phước Vĩnh khai giảng năm học 2019-2020

Thầy Trần Đình Phú - Hiệu trưởng trường THPT Phước Vĩnh đánh trống khai trường

            Sau tiếng trống khai trường, những chương trình và hoạt động hướng về các em học sinh thân yêu. Nhằm mục đích giúp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới, nhà trường đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa hỗ trợ các suất học bổng tiếp sức đến trường cho các em nhân dịp khai trường. Tiếp đó các em tham gia phần hội với hiều hoạt động văn nghệ thể thao, trò chơi, để các em học sinh thực sự vui tươi, phấn khởi.

Trường THPT Phước Vĩnh khai giảng năm học 2019-2020Thầy Trần Đình Phú - Hiệu trưởng nhà trường trao 25 suất học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh nhân dịp khai trường.

Trường THPT Phước Vĩnh khai giảng năm học 2019-2020

Học sinh các lớp tham gia trò chơi sau phần lễ khai giảng.

                                                                    Trường THPT Phước Vĩnh

Trường THPT Phước Vĩnh khai giảng năm học 2019-2020

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


logo bottom

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PHƯỚC VĨNH

Địa chỉ: Khu phố 3, TT Phước Vĩnh, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0274 3672 776

Email:thpt-phuocvinh@sgdbinhduong.edu.vn

© Copyright 2019 THPT Phước Vinh , all rights reserved. 

Thiết kế website trường học  bởi Webso.vn